New

HAERIM FUCOIDAN ORIGINAL CAPSULE ( MADE IN KOREA) BUY 5 GET 1 FREE

In stock
SKU
HAERIM FUCOIDAN ORIGINAL CAPSULE

1. Tăng cường hệ thống miễn dịch -Hệ miễn dịch là chức năng bảo vệ của cơ thể giúp chống lại các sự tấn công của các chất lạ thâm nhập vào cơ thể. Hệ miễn dịch khỏe mạnh có thể loại bỏ được giai đoạn phát sinh tế bào ung thư và tăng sức đề kháng, chống lại tế bào ung thư được tạo ra. -Fucoidan nhanh chóng tăng cường các tế bào miễn dịch từ bên ngoài.

2. Ngăn chặn sự phát triển ung thư -Các tế bào ung thư phát triển bằng cách tự tạo ra các mạch máu, hấp thụ chất dinh dưỡng từ môi trường xung quanh. - Fucoidan ngăn chặn sự phát triển của ung thư bằng cách ngăn các tế bào ung thư hình thành mạch máu.

3. Ngăn chặn sự lây lan ung thư -Nhóm Axit Sulfuric, một thành phần của Fucoidan, có chức năng ngăn chặn cơ bản sự lây lan của tế bào ung thư bằng cách ngăn không cho tế bào ung thư bám vào tiểu cầu và vào các khu vực khác.

4. Chống đông máu, tụ máu -Chức năng chống đông máu và chống huyết khối có vai trò ngăn ngừa quá trình đông máu và tắc nghẽn. Fucoidan khống chỉ có chức năng tương tự như Heparin ngăn ngừa dông máu trong mạch máu mà còn có tác dụng kích hoạt anti-trombin-3 ngăn ngừa sự hình thành huyết khối. Do đóm Fucoidan được kỳ vọng sẽ cải thiện các bệnh thiếu máu cục bộ như đột quỵ, nhồi máu cơ tim, tê liệt cơ thể và đau thắt ngực.

5. Sức khỏe gan và giảm Cholesterol -Gan bị tổn thương được phục hồi nhờ yếu tố tăng sinh tế bào gan (HGF), yếu tố tăng sinh tế bào gan trong cơ thể sẽ tăng lên để cải thiện quá trình tái tạo mô gan và chức năng gan. -Quá nhiều Cholesterol là nguyên nhân gây ra các bệnh của người trưởng thành. Fucoidan hấp thụ Cholesterol trong cơ thể và chuyển hóa lượng Cholesterol còn lại thành axit hữu cơ để lưu trữ trong gan dưới dạng axit béo trong cơ thể, giúp ngăn chặn quá trình sản xuất chất béo như Cholesterol và chất béo trung tính, nên lượng Cholesterol được sản xuất trong gan sẽ giảm.

6. Thận suy, tiểu đường -Fucoidan làm chậm quá trình hấp thụ glucose trong ruột non, ngăn ngừa lượng đường trong máu tăng nhanh. Đặc biệt bệnh tiểu đường gây ra căng thẳng trực tiếp lên thận và gây tổn thương thận, vacf các nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng Fucoidan có hiệu quả trong việc ngăn chặn tổn thương thận đó.

7. Phục hồi chứng rối loạn tiêu hóa -Thành phần polysaccharide của Fucoidan ngăn ngừa vi khuẩn bám vào thành dạ dày, ngăn ngừa loét, và bài tiết vi hoàn toàn vi khuẩn. Đã khẳn định hiệu quả thông qua các thử nghiệm lâm sàng tại Bệnh viện Đại học Quốc gia Chonbuk, Hàn Quốc.

+
$180.00
Write Review
You're reviewing:HAERIM FUCOIDAN ORIGINAL CAPSULE ( MADE IN KOREA) BUY 5 GET 1 FREE
Your Rating